บลู-สกาย รีสอร์ท (Blue Sky Resort)

บลู-สกาย รีสอร์ท (Blue Sky Resort)

ชื่อ :

บลู-สกาย รีสอร์ท (Blue Sky Resort) / Page View (12,890)

สถานที่ :

หาดเจ้าสำราญ

ประเภทที่พัก :

รีสอร์ท

ราคา :

฿ 1,600.00 - ฿ 4,000.00

ที่อยู่ :

เลขที่ 5 หมู่ 5 ถ.อนามัย, หาดเจ้าสำราญ, อ.เมือง, จ.เพชรบุรี

โทรศัพท์ :

032-441-399, 032-441-400

โทรสาร :

032-478-615

 


รายละเอียด

     ความรู้สึกที่จะทำให้คุณเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้านอันแสนสบายของคุณเอง เหมาะกับครอบครัวหรือคู่รักที่จะไปหาความเป็นส่วนตัวในแบบฉบับของตัวคุณเอง

Blue sky รีสอร์ท รีสอร์ทขนาดย่อม ด้วยห้องพัก 19 หลัง แบ่งเป็นห้องพัก VIP Seaview 4 หลัง Garden View 15 หลัง พร้อมที่จะต้อนรับผู้ที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานและต้องการหาความสบายและเป็นส่วนตัวในวันหยุดพักผ่อน

เมื่อคุณเหนื่อยล้าจากการทำงาน แล้วต้องการพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ เราขอแนะนำที่พักที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก

บลูสกายเป็นที่พักที่มีความสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหรือมากับคู่รักที่บลูสกาย เป็นที่พักที่มีความโรแมนติกแห่งหนึ่งในยามค่ำคืน คุณสามารถที่จะนอนดูดาวหรือท้องทะเลได้ นับว่าเป็นการพักผ่อนในระยะสั้น ๆ ที่คุ้มค่า ก่อนที่คุณจะกลับกรุงเทพเพื่อไปทำงานต่อ

บลูสกาย หมู่บ้านแห่งท้องทะเล

Gardenview
ห้องพักแบบ Moden Style เรียบง่าย แบ่งห้องที่เหมาะกับ 2-3 ท่าน แต่ละห้องจะมีประตูกระจก ทำให้ท่านสามารถเห็นบรรยากาศภายนอกได้เต็มที่ ตกแต่งแบบเรียบง่ายสบาย ๆ

สีหลักที่ใช้การออกแบบรีสอร์ท เป็นสีขาว น้ำเงิน ฟ้า เป็นตัวแทนของท้องฟ้า+ท้องทะเล และที่ขาดไม่ได้ คืน รูปแบบการจัดสวนที่เน้นความเรียบง่าย ไม่มีพิธีรีตรองให้วุ่นวาย


ภายใน Blue sky แห่งนี้ ได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับท่าน การตกแต่งที่เรียบง่ายสบาย ๆ ไม่อึดอัด สะท้อนภาพลักษณ์และตัวตนของ Blue sky ได้เป็นอย่างดี


"แนวคิดหลัก ๆ ที่ใช้ในการทำ Blue sky รีสอร์ท คือ "ที่พักผ่อน" "เราอยากให้ที่นี่เป็นบ้านหรือสถานที่พักผ่อนหลังที่ 2 ของคุณ ไม่ใช่แต่บังกะโลหรือห้องพักตากอากาศแบบธรรมดา"

สิ่งอำนวยความสะดวก หรือการบริการต่าง ๆ

หัวหิน โรงแรม ราคาถูก หาดหัวหิน