เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

รายละเอียด | ความคิดเห็น (0) | ส่งหน้านี้ให้เพื่อน | Share

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

ชื่อ :

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi) / Page View (3,479)

สถานที่ :

ประจวบ

ประเภทที่พัก :

บูติกโฮเต็ล

ที่อยู่ :

306-9 ปากน้ำปราณบุรี, อ.ปราณบุรี, จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

( See full size image )

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)


รายละเอียด

     เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ บ้านพักสบาย ในสไตล์โดดเด่น เฉพาะตัว ไม่ซ้ำแบบ เพรียบพร้อมไปด้วยการบริการและกิจกรรมมากมายเติมความสุขส่วนตัว ในโลกของการพักผ่อนกับครอบครัวและคนที่คุณรักอย่างแท้จริง ชายหาดสะอาดทรายสีน้ำตาลอ่อน บรรยากาศเงียบสงบสามารถขึ้นไปชมจุดชมวิวมองเห็นชายหาดได้สวยงาม ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม ที่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ ขุนเขาอันสวยงาม สะอาดบริสุทธิ์ ที่รายล้อมอยู่รอบตัวท่านแค่เอื้อม


เลอ เบย์ บุรี เดอ ปราณ ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 4 หลัง ซึ่งทุกหลังมีลักษณะคล้ายกัน แต่ต่างกันตรงที่การตกแต่งของแต่ละหลัง บ้านพักแต่ละหลังมอบบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะมาพักผ่อนระยะสั้นหรือระยะยาว
ห้องพัก - เลอ เบย์ บุรี เดอ ปราณ

ห้อง พักที่นี่มีทั้งหมด 4 หลัง ซึ่งทุกหลังมีลักษณะคล้ายกัน แต่ต่างกันตรงที่การตกแต่งของแต่ละหลัง

Scandinavian Vacation จะเป็นหลัง 2 ชั้น ชั้นล่างจะมี 1 ห้องทำงาน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่นจะหันหน้าออกไปทางทะเล มีสระว่ายน้ำและจากุซซี่อยู่ด้านข้าง และมี Pool Bar อยู่ด้านหน้า ส่วนห้องครัวจะเป็นแบบเปิดโล่ง มีอุปกรณ์ทำครัวครบ เช่น เตาแก๊ส , ไมโครเวฟ , ตู้เย็น , จาน-ชาม ซึ่งลูกค้าสามารถนำอาหารไปทำเองได้โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆ และที่พิเศษกว่านั้นก็คือ ห้องครัวสามารถเปิด-ปิด ได้โดยระบบไฟฟ้า ส่วนชั้นบน จะเป็นห้องนอน 3ห้องนอน ซึ่งห้องนอนขนาดใหญ่ จะเป็นห้อง Sea View รวมถึงห้องน้ำจะมีอ่างจากุซซี่ เป็นแบบ Sea View เช่นกัน ส่วนอีก 2 ห้องนั้น เป็นห้อง Connecting Room จะอยู่ทางด้านหลัง ซึ่งที่นี่สามารถเข้าพักได้ 6- 8 คนต่อหลัง ส่วนทางด้านข้างจะเป็นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้โดยทั่ว และยังมองทะลุไปถึงกันทั้ง 4 หลังได้อีกด้วย

Modern Tropical หลังนี้จะเน้นตกแต่งโทนสีดำ สไตล์โมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้สีดำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้อง เช่น ตู้,โต๊ะ,เตียง,เก้าอี้,ชุดโซฟา รวมไปถึงพื้นของสระว่ายน้ำก็จะเป็นสีดำเช่นกัน จะเป็นหลัง 2 ชั้น ชั้นล่างจะมี 1 ห้องทำงาน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่นจะหันหน้าออกไปทางทะเล มีสระว่ายน้ำและจากุซซี่อยู่ด้านข้าง และมี Pool Bar อยู่ด้านหน้า ส่วนห้องครัวจะเป็นแบบเปิดโล่ง มีอุปกรณ์ทำครัวครบ เช่น เตาแก๊ส , ไมโครเวฟ , ตู้เย็น ,จาน-ชาม ซึ่งลูกค้าสามารถนำอาหารไปทำเองได้โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆ และที่พิเศษกว่านั้นก็คือ ห้องครัวสามารถเปิด-ปิด ได้โดยระบบไฟฟ้า
ส่วน ชั้นบน จะเป็นห้องนอน 3 ห้องนอน ซึ่งห้องนอนขนาดใหญ่ จะเป็นห้อง Sea View รวมถึงห้องน้ำจะมีอ่างจากุซซี่ เป็นแบบ Sea View เช่นกัน ส่วนอีก 2 ห้องนั้น เป็นห้อง Connecting Room จะอยู่ทางด้านหลัง ซึ่งที่นี่สามารถเข้าพักได้ 6- 8 คนต่อหลัง ส่วนทางด้านข้างจะเป็นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้โดยทั่ว

Mediterranean Retreat หลังนี้ลูกค้าจะชอบมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งจะเป็นโทนสีขาว ดูแล้วสะอาด สบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง จะเป็นหลัง 2 ชั้น ชั้นล่างจะมี 1 ห้องทำงาน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่นจะหันหน้าออกไปทางทะเล มีสระว่ายน้ำและจากุซซี่อยู่ด้านข้าง และมี Pool Bar อยู่ด้านหน้า ส่วนห้องครัวจะเป็นแบบเปิดโล่ง มีอุปกรณ์ทำครัวครบ เช่น เตาแก๊ส , ไมโครเวฟ , ตู้เย็น , จาน-ชาม ซึ่งลูกค้าสามารถนำอาหารไปทำเองได้โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆ และที่พิเศษกว่านั้นก็คือ ห้องครัวสามารถเปิด-ปิด ได้โดยระบบไฟฟ้า ส่วนชั้นบน จะเป็นห้องนอน 3 ห้องนอน ซึ่งห้องนอนขนาดใหญ่ จะเป็นห้อง Sea View รวมถึงห้องน้ำจะมีอ่างจากุซซี่ เป็นแบบ Sea View เช่นกัน ส่วนอีก 2 ห้องนั้น เป็นห้อง Connecting Room จะอยู่ทางด้านหลัง ซึ่งที่นี่สามารถเข้าพักได้ 6- 8 คนต่อหลัง ส่วนทางด้านข้างจะเป็นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้โดยทั่ว

Pacific Hideaway ตกแต่งคล้ายๆกันกับ Modern Tropical ซึ่งจะออกโทนสีน้ำตาลดำ รวมถึงสีพื้นของสระว่ายน้ำเช่นกัน จะเป็นหลัง 2 ชั้น ชั้นล่างจะมี 1 ห้องทำงาน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่นจะหันหน้าออกไปทางทะเล มีสระว่ายน้ำและจากุซซี่อยู่ด้านข้าง และมี Pool Bar อยู่ด้านหน้า ส่วนห้องครัวจะเป็นแบบเปิดโล่ง มีอุปกรณ์ทำครัวครบ เช่น เตาแก๊ส , ไมโครเวฟ , ตู้เย็น , จาน-ชาม ซึ่งลูกค้าสามารถนำอาหารไปทำเองได้โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆ และที่พิเศษกว่านั้นก็คือ ห้องครัวสามารถเปิด-ปิด ได้โดยระบบไฟฟ้า ส่วนชั้นบน จะเป็นห้องนอน 3 ห้องนอน ซึ่งห้องนอนขนาดใหญ่ จะเป็นห้อง Sea View รวมถึงห้องน้ำจะมีอ่างจากุซซี่ เป็นแบบ Sea View เช่นกัน ส่วนอีก 2 ห้องนั้น เป็นห้อง Connecting Room จะอยู่ทางด้านหลัง ซึ่งที่นี่สามารถเข้าพักได้ 6- 8 คนต่อหลัง ส่วนทางด้านข้างจะเป็นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้โดยทั่ว

สิ่งอำนวยความสะดวก หรือการบริการต่าง ๆ

หัวหิน โรงแรม ราคาถูก หาดหัวหิน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสไอคอน :

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)