ชะอำ & หัวหิน กระดานข่าว

ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน เชิญร่วมงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 19 วันที่ 2 - 5 กันยายน 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์&#8207

เรียน แขกท่านผู้มีเกียรติ

สวัสดีค่ะ ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน ได้ร่วมงานแสดงสินค้า ขายบัตรห้องพัก ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 19” ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

§ บูธ – ฮาเว่น รีสอร์ท ห้วหิน

§ ตั้งแต่วันที่ 2 – 5 กันยายน 2553

§ เวลา 10.00 – 21.00 น.

§ บูธ C 006


ฮา เว่น รีสอร์ท หัวหิน ได้แนบโบรชัวร์พร้อมใบราคาให้ท่านไว้พิจารณาเพื่อสำรองห้องพักในโอกาสต่อไป สำหรับสมาชิกที่เคยพักกับทางรีสอร์ทครั้งก่อน เรายินดีมอบส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ จากใบราคาที่แนบมาให้


และ ในโอกาสนี้ ทางรีสอร์ทขอเรียนเชิญท่านแขกผู้มีเกียรติเข้าพักรีสอร์ทหรู 5 ดาว ซึ่งจะเปิดให้บริการกับนักท่องเที่ยวในเดือนพฤศจิกายน 2553 เป็นต้นไป ภายใต้ชื่อ ฮาเว่น รีสอร์ท ภูฐาน (Haven Resort Bhutan) พร้อมนำเที่ยวสถาน ที่ท่องเที่ยวที่ของประเทศภูฐาน โดยมัคคุเทศน์มืออาชีพ ซึ่งทางเราได้แนบรายการท่องเที่ยวจำนวน 5 วัน 4 คืน และข้อมูลที่สำคัญต่าง ๆ ให้ท่านได้เพื่อพิจารณา แจ้งให้ทราบว่า ราคาท่านละ 49,900.00 บาท ต่อท่าน ราคานี้รวมทุกอย่างแล้วจริงๆ นะคะสำหรับ พร้อมราคาพิเศษ ท่านสามารถติดต่อเพื่อขอสำรองห้องพักได้โดยตรงที่ รีสอร์ท เพียงท่านโทรหาเราได้ทุกวัน ที่หมายเลข 032-523-023-7 หรืออีเมลล์ที่ rsvn@haven-huahin.com. พนักงานของเรายินดีรับใช้นท้ายนี้ ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน หวังว่าเราคงได้รับต้อนรับท่านเข้าพักที่ ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความจริงใจของการบริการเหนือระดับ

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสไอคอน :

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)