ชะอำ & หัวหิน กระดานข่าว

หัวหินแจ๊สเฟสติเวล 2008 ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2551 จองที่พักกันได้แล้วครับช้าหมดอดนอน

ที่สุดแห่งความอลังการและยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา อีกครั้งกับงาน “หัวหินแจ๊สเฟสติเวล 2008” กลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง กับเทศกาลแจ๊สสุดฮิป เติมสีสันสุดมันส์ให้ชีวิตในงาน “หัวหินแจ๊สเฟสติเวล2008” ที่บรรดาคอเพลงแจ๊สตั้งตารอคอย ครั้งนี้นับว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ ที่จะทำให้ผู้ชื่นชอบเพลงแจ๊ส เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้น ด้วยการยกเวที มาตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน เพื่อให้คอเพลงแจ๊สได้ดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สหลากหลายสไตล์ ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2551 งานนี้ยังนับว่ามีเหล่าศิลปินทั้งไทยและเทศ ยกทัพมากันมากที่สุด เท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียว!!
นายเสริมคุณ กล่าวต่อว่า ในปีนี้เรายังได้ยกเอาเวทีทั้งสองเวทีมาตั้งอยู่ริมชายหาด ซึ่งจะแตกต่างไปจากปีก่อนๆ เพื่อให้ผู้ที่มาชมได้มาสัมผัสกับบรรยากาศแจ๊สมันส์ๆริมหาดทรายหัวหิน อีกทั้งงานในครั้งนี้เรายังจัดให้มี “Jazz alley” ซึ่งเป็นร้านค้าเล็กๆ เรียงเป็นรายทางอยู่ตรงกลางระหว่างเวทีทั้งสอง อาทิ ร้านถักเปีย, ร้าน Paint, OTOP 5 ดาว และร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

และนอกจากนี้เรายังได้รับความร่วมมือกับค่ายเพลง Hitman นำศิลปินแจ๊สชั้นนำจากยุโรปมาร่วมสร้างสีสันในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น Ben Besiakov Trio, Ibrahim Electric feat. Michael Blake, Mikkel Nordso Band, Malene Mortensen feat. Jonas Johansen, Bill Bruford จากยูเค, Lazaro Valdes จากคิวบารวมไปถึงศิลปินไทย อาทิ Crescendo, ลิปตา VS รัดเกล้า อามระดิษ, Doobadoo, T-Bone และอาจารย์ทางด้านดนตรีแจ๊สชั้นแนวหน้าของไทย ที่พร้อมจะมาบรรเลงบทเพลงอันแสนไพเราะหลากหลายสไตล์ และไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ยูโรเปี้ยนแจ๊ส พร้อมกันนี้ยังได้รับความสนับสนุนจากทาง Media Partner ไม่ว่าจะเป็น คลื่น 98.5 breeze FM ซึ่งเป็นคลื่นเพลงแจ๊สที่เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังได้มากที่สุด, หนังสือพิมพ์ Bangkok Post, Post Today, GuRu และ MTV อีกทั้งบรรดาคอแจ๊สยังจะได้ร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับของรางวัลระดับพรีเมี่ยมจาก Honda อีกด้วย

ด้าน มร. เจฟ คิมเบิ้ล ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ เบียร์ไฮเนเก้น ผู้สนับสนุนหลักของการจัดงานในครั้งนี้ กล่าวว่า เบียร์ไฮเนเก้นกับกิจกรรมดี ๆ สำหรับผู้บริโภคเป็นสองสิ่งที่ต้องคู่กันเสมอ โดยเฉพาะกิจกรรมด้านดนตรี “หัวหินแจ๊สเฟสติวัล 2008” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไฮเนเก้นภูมิใจที่จะนำมามอบให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะแฟนเพลงแจ๊ส และที่สำคัญ ปีนี้ไฮเนเก้นได้จัดให้มี Heineken Charity Zone ซึ่งเป็นโซนที่ให้บรรยากาศสบายๆแบบเป็นส่วนตัวที่แฟนเพลงแจ๊สสามารถรื่นรมย์กับศิลปินเพลงแจ๊สระดับโลก ณ เวทีชายหาดบริเวณหน้าโรงแรมโซฟิเทลเซ็นทรัล หัวหินได้อย่างใกล้ชิดพร้อมกับดื่มเบียร์ไฮเนเก้นฟรีตลอดคืน ผู้ที่สนใจเข้า Heineken Charity Zone สามารถซื้อคูปองได้ในราคา 500 บาท ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายและภาษีแล้วจะมอบให้กับ สภากาชาด อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์

คณะกรรมการจัดงานหัวหินแจ๊สเฟสติเวล กล่าวว่า งานหัวหินแจ๊สเฟสติเวล เป็นงานมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งที่ทางเมืองหัวหินได้จัดต่อเนื่องกันมาหลายปีโดยได้รับการผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าบรรดาคนรักเพลงแจ๊ส ในครั้งนี้เราได้เนรมิตเมืองหัวหินให้เป็น “Jazz Town” เพื่อตอบรับกระแส” งานหัวหินแจ๊สเฟสติเวล 2008” ที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยการติดธงประดับ, เปิดเสียงเพลงแจ๊สตามสาย, สามล้อ Ad. ฯลฯ ทั่วเมืองหัวหิน และในครั้งนี้ทางเมืองหัวหินยังได้จัดบริการทางด้านสาธารณูปโภค, ที่จอดรถพร้อมทั้งจัดเตรียมให้มีรถรับ-ส่งผู้ที่จะมาชมคอนเสริต์เพื่ออำนวยความสะดวกในงานครั้งนี้อีกด้วย

โรงแรมที่ใกล้บริเวณงาน 1. ลาเมซอง 2. วรรณารา โฮเทล 3. บ้านลีลาวดี 4.ทิพย์อุไรซีตี้ 5.ไวท์ บีช รีสอร์ท 6.โรงแรมธนวิท 7.จี เฮ้าส์ 8.หัวหินมาร์ก วินลอดจ์ 9.หัวหินคอนโดเทลแอนด์ รีสอรท์ ทวีพร 10.บ้านกางมุ้ง 11 บ้าน ณ ตะเกียบ 12. บ้านสระสวน 13.ชมตะวันรีสอร์ท 14.ลูน่า ฮัท รีสอร์ท 15 บ้านจันทร์ฉาย 16.บ้านบาหยัน 16.บ้านดวงแก้ว 17.โรงแรมชมวิว 18. บ้านราชดำเนิน 19.หัวหินไวท์ วิลล่า 20 แฟนตาสติก เกสเฮ้าสท์ 21.โรงแรมหัวหินกอลฟ์ 22 บ้านทะเลจีน 23.


http://www.chaambeach.com/info/links.htm Link ที่พักต่างๆ

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

# ความคิดเห็นที่ : 1

โพสต์เมื่อ : 2008-05-28, 13:24

...มาอีกแล้ว ...

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสไอคอน :

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)