ชะอำ & หัวหิน กระดานข่าว

รายชื่อ โรงแรม ที่พัก ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี

จองผ่านเอยนต์ ได้เลย

http://www.chaambeach.com/info/links.htm

วิธีการจองที่พักผ่านหน้า Website ด้วยขั้นตอนที่ง่ายดาย และเชื่อถือได้ ขั้นตอนการจองมีดังนี้

1. คลิกเลือกที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ที่ท่านต้องการจอง

2. หลังจากเลือกที่พักแล้ว ให้ท่านกรอกแบบฟอร์มการจองห้องพัก โดยระบุชื่อผู้จอง อีเมล์สำหรับติดต่อ วันเวลาเข้าพัก ประเภทห้อง จำนวนผู้ที่จะเข้าพัก รวมทั้งข้อมูลต่างๆให้เรียบร้อย และ กดปุ่ม Send เพื่อส่งข้อมูล

** หลังจากนั้นจะมีอีเมล์อัตโนมัติ ตอบกลับไปยังอีเมล์ของท่าน ว่าเราได้รับข้อมูลจากท่านแล้ว อีเมล์ฉบับนี้ ยังไม่ถือเป็นการจองที่สมบูรณ์ เป็นเพียงการตอบรับว่า เราได้รับข้อมูลการจองจากท่านเท่านั้น

3. ฝ่ายสำรองห้องพัก (reservation) จะติดต่อกลับไปยังอีเมล์ของท่าน ภายใน 4-24 ชั่วโมง (เวลาทำการ) แต่หลายครั้งที่จองไปไม่เกิน15 นาที จะแจ้งให้ท่านได้ทราบถึง รายละเอียดของการจองห้องพัก ว่าห้องพักดังกล่าวว่างหรือไม่

** ในกรณีที่ห้องพักว่าง และท่านตกลงจองห้องพักนั้น ให้ท่านยืนยันด้วยการชำระเงิน ตามรายละเอียดที่ได้แจ้งไปทางอีเมล์ เพื่อยืนยันการจองห้องพักดังกล่าว (การชำระเงินค่าห้องพักมี 2 วิธี คือ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และ ชำระเงินผ่านเคาเตอร์ธนาคาร หรือตู้ ATM)

** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการชำระเงิน ได้ที่ : เบอร์โทร. 0-2674-5555 (เพื่อความสะดวกรวดเร็ว กรุณาแจ้งหมายเลขการจอง Reference No. ของท่าน ต่อเจ้าหน้าที่)

4. หลังจากการสำรองที่พักของคุณได้รับการยืนยัน และชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการส่ง eVoucher ให้กับคุณทางอีเมล์ (เป็นขั้นตอนสุดท้าย) ... คุณสามารถพิมพ์ eVoucher ดังกล่าว เพื่อนำไปยืนยันกับทางโรงแรมที่คุณจอง เพื่อเข้าพัก พร้อมหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชน (ในกรณีที่ทางโรงแรมต้องการ)

คำแนะนำ : กรุณาจองที่พักล่วงหน้าก่อนเดินทาง อย่างน้อย 3 วัน

** ถ้าคิดจะมาช่วงเทศกาลท่องเที่ยว งานประเพณี วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ ห้องพักตามโรงแรม รีสอร์ทสวยๆ หลายๆแห่งมักจะเต็มเร็ว ... ควรวางแผนจองห้องพักล่วงหน้าให้ดีครับ **

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

# ความคิดเห็นที่ : 1

โพสต์เมื่อ : 2008-01-23, 22:12

แบบ ภาษา อังกฤษ http://www.chaambeach.com/info/links_EN.htm

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

# ความคิดเห็นที่ : 2

โพสต์เมื่อ : 2008-03-27, 21:31

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสไอคอน :

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)